Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Ý nghĩa phong thủy giấc mơ thấy rắn

Ngô Lâm Lần cập nhật cuối: Tháng Ba 4, 2024

Nằm mơ thấy rắn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh thú vị. Không những thế giấc chiêm bao thấy rắn còn ẩn chứa rất nhiều con số may mắn trong lô đề đang chờ chúng ta khám phá. Vậy bạn có biết giấc mộng thấy rắn hiện đang ẩn chứa điềm lành hay dữ không? Đánh số mấy khi chiêm bao thấy rắn? Mời các bạn đọc ngay bài viết của MCW dưới đây để hiểu rõ ý nghĩa của giấc chiêm bao thấy rắn hơn!

soicaumcw.com Thưởng 12% nạp lại mỗi ngày tại Đá Gà

Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? 

Đã bao giờ bạn gặp loài rắn trong mơ và cảm thấy sợ hãi vì nghĩ đó là một giấc mơ xấu chưa? Theo quan niệm của người xưa thì nằm mơ thấy rắn mang đến cho chủ nhân của nó cả điềm báo tốt lẫn điềm báo xấu. Rắn là loài vật rất thông minh, linh hoạt nhưng lại rất gian xảo, nguy hiểm. Ý nghĩa phong thủy của loài rắn chính là biểu tượng cho sự tái sinh, sự may mắn, quyền quý và giàu sang. 

Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?
Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?

Tuy nhiên hiện nay nhiều người không am hiểu về lĩnh vực tâm linh vẫn thường đặt ra câu hỏi nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? Có thể nói rắn là loài vật có tập tính lột da để trở phát triển hơn về kích thước. Cũng chính vì lý do này mà loài rắn thường được nhiều người xem là luôn mang đến cho người mơ sự mới mẻ và loại bỏ đi những điều không hay trong quá khứ. Vì vậy có rất nhiều người đặt tượng rắn trong nhà để thu hút tài lộc cùng sự may mắn. 

Theo quan niệm dân gian thì rắn là loài vật bảo vệ cho những bậc vua, chúa. Chính vì vậy mà các chuyên gia giải mã giấc mơ tại MCW nhận định đa phần những giấc chiêm bao thấy rắn thường mang đến cho người mơ điềm báo tốt. Không những thế còn có những giấc mơ thấy rắn báo hiệu trong thời gian tới chủ nhân của nó sẽ gặp được quý nhân giúp vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. 

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn đuổi mình thì đây là một lời nhắc nhở dành cho bạn. Cũng như khi bạn nằm mơ thấy chó đuổi thì giấc mơ này có ngụ ý nói bạn đang bị người khác chơi xấu mà không hề hay biết. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng khuyên bạn nên thận trọng hơn đối với những người cố tiếp cận mình trong thời gian gần đây để tránh những chuyện không may ngoài ý muốn. 

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi
Nằm mơ thấy bị rắn đuổi

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy rắn cắn người khác thì giấc mơ này phản ánh bạn đang cảm thấy rất bất an, lo lắng về một ai đó. Giấc mơ này có ngụ ý nói bạn đang lo sợ những chuyện không hay ập xuống đầu mình và mọi người trong gia đình. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đón nhận được rất nhiều tài lộc. 

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Chiêm bao thấy rắn hổ mang là một trong giấc mơ hiếm gặp và nó thường mang đến cho người mơ những điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút và công việc của bạn sẽ gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy bạn hãy thật cẩn trọng trong công việc để không bị các đối thủ của mình hãm hại. 

Nằm mơ thấy rắn hổ mang
Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nằm mơ thấy rắn độc

Trong trường hợp bạn nằm mộng thấy rắn độc, nằm mơ thấy người thân chết do rắn độc cắn thì đừng nên quá lo lắng bởi đây là một điềm báo tốt. Giấc mơ này báo hiệu trong tương lai bạn nhận được những tin vui từ người thân hoặc bạn bè của mình. Không những thế giấc mơ thấy rắn độc còn có ngụ ý nói trong tương lai bạn sẽ gặp lại cố nhân trở về từ phương xa. 

Nằm mơ thấy rắn nước

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn nước thì đây là một lời nhắc nhở liên quan đến công việc của bạn. Giấc mơ này có ngụ ý nói bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi vì phải đảm nhiệm quá nhiều công việc to lớn. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng báo hiệu trong thời gian tới mọi khó khăn mà bạn gặp phải sẽ trôi đi nhanh chóng và công việc của bạn sẽ được ổn định trở lại. 

Nằm mơ thấy rắn nước
Nằm mơ thấy rắn nước

Nằm mơ thấy rắn vào nhà

Chiêm bao thấy rắn vào nhà mang đến cho người mơ điềm báo cực may mắn, tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc cùng sự giàu sang, may mắn. Không những thế giấc mơ này còn báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ nhặt được những đồ vật có giá trị. 

Nằm mơ thấy rắn bò lên người

Mộng thấy rắn bò vào người mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu như bạn là phụ nữ thì giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ mang thai. 

Nằm mơ thấy rắn bò lên người
Nằm mơ thấy rắn bò lên người

Nằm mơ thấy nhiều rắn xung quanh

Nằm mơ thấy nhiều rắn xung quanh mình có ngụ ý nói gia đình bạn đang bị nhiều kẻ xấu dòm ngó, theo dõi. Giấc mơ này cũng có ngụ ý nói bạn nên dành thời gian để quan sát những người xung quanh mình để xem họ có những hành động, lời nói như thế nào về mình để đề phòng những chuyện thị phi. 

Nằm mơ thấy nuôi rắn

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy nuôi rắn thì đây là một lời nhắc nhở dành cho bạn. Giấc mơ này có ngụ ý nói bạn đang đặt niềm tin vào nhầm người và sẽ có ngày bạn bị phản bội, Bên cạnh đó giấc mơ này cũng khuyên bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong công việc, các dự án mình mới nhận để không bị kẻ xấu lợi dụng. 

Nằm mơ thấy nuôi rắn
Nằm mơ thấy nuôi rắn

Nằm mơ thấy bắt rắn

Mộng thấy bắt rắn cho thấy bạn đang bị người khác hiểu lầm và bạn không thể giải thích về vấn đề của mình. Chính vì vậy bạn hãy thật khéo léo trong từng cử chỉ, hành động của bản thân để không bị bất hòa với mọi người xung quanh. 

Nằm mơ thấy rắn lục

Chiêm bao thấy rắn lục cho thấy chủ nhân của nó đang cố gắng chống lại một thế lực nào đó. Cũng có thể bạn đang có một cuộc tranh cãi gay gắt với một ai đó tại nơi làm việc. Giấc mơ thấy rắn lục cũng khuyên bạn nên bình tình để có thể nhìn nhận mọi vấn đề thấu đáo hơn.

Nằm mơ thấy rắn lục
Nằm mơ thấy rắn lục

Nằm mơ thấy rắn đen

Trong trường hợp bạn mộng thấy rắn đen thì hãy thật cẩn thận bởi đây là một điềm báo cực kỳ xấu. Giấc mơ này có ngụ ý nói bạn sẽ bị người khác vu oan, giáng họa và bạn không thể giải thích cho mọi người xung quanh cùng hiểu. Và có rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai cho nên bạn cần phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề thật êm đẹp. 

Nằm mơ thấy rắn vàng

Mộng thấy rắn vàng cho thấy chủ nhân của nó đang dần mất đi sự kiểm soát bản thân trước những chuyện không hay trong cuộc sống. Nếu như bạn không xử lý kịp thời các vấn đề mà mình sắp phải hứng chịu thì mọi chuyện sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Chính vì thế chủ nhân giấc mơ cần phải thật bình tĩnh, suy nghĩ mọi chuyện thật kỹ càng rồi mới nói để tránh những chuyện thị phi. 

Nằm mơ thấy rắn vàng
Nằm mơ thấy rắn vàng

Nằm mơ thấy rắn trắng

Nếu như bạn ngủ mơ thấy rắn trắng thì giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh mình. Ngoài ra giấc mơ này cũng có ngụ ý nói sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể để không bị chứng mất ngủ gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. 

Nằm mơ thấy rắn sọc

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy rắn sọc thì hãy cẩn thận bởi đây là một điềm báo xấu. Giấc mơ này cho biết dự án mà bạn đang triển khai sẽ không đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì trong tương lai bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. 

Nằm mơ thấy rắn sọc
Nằm mơ thấy rắn sọc

Nằm mơ thấy rắn hồng

Mộng thấy rắn hồng báo hiệu trong thời gian tới chủ nhân của nó sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng có ngụ ý nói rất có thể bạn sẽ vướng phải một số chuyện rắc rối không thể lường trước được. Chính vì vậy chủ nhân giấc mơ hãy thật cẩn thận trong từng lời nói, hành động của mình để tránh những chuyện thị phi. 

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu là một lời nhắc nhở dành cho người mơ về cuộc sống thường ngày. Giấc mơ này khuyên bạn hãy thật tỉnh táo để không bị những cám dỗ trong cuộc sống gây ảnh hưởng dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên giấc mơ thấy rắn nhiều màu cũng báo hiệu trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc và cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên hạnh phúc hơn. 

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu
Nằm mơ thấy rắn nhiều màu

Nằm mơ thấy rắn hai đầu

Ngủ mơ thấy rắn hai đầu là một giấc mơ khá hiếm gặp và nó mang đến cho người lời nhắc nhở về cuộc sống thường ngày. Giấc mơ này khuyên bạn nên suy xét lại mọi vấn đề trong cuộc sống của mình để có thể tìm thấy những hướng đi mới. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng nói nếu như bạn thay đổi hướng đi của bản thân thì sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc, sự nghiệp của mình. 

Nằm mơ thấy rắn con

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn con thì giấc mơ này đang phản ánh bạn là một người có tính cách khá trẻ con và vui tươi. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng nói bạn là người có khả năng giao tiếp tốt và bạn có mối quan hệ xã hội rất rộng. Và cũng nhờ những mối quan hệ ngoài xã hội mà cuộc sống của bạn sẽ có một bước ngoặt mới đáng mong đợi. 

Nằm mơ thấy rắn con
Nằm mơ thấy rắn con

Nằm mơ thấy rắn khổng lồ

Mộng thấy rắn khổng lồ là lời nhắc nhở dành cho người mơ về những nguy hiểm tiềm tàng. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng có ngụ ý nói trong thời gian tới bạn sẽ bị kẻ xấu mưu hại. Chính vì vậy chủ nhân giấc mơ cần phải thật cẩn trọng trong các mối quan hệ ngoài xã hội của mình. Bạn cần phải thật cảnh giác đối với những người cố gắng tiếp cận mình trong thời gian này để không bị lợi dụng làm chuyện bất chính. 

Mơ thấy rắn lột xác

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn lột xác thì giấc mộng này có ngụ ý nói những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống sẽ được xử lý ổn thỏa. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng nói thành công mà bạn đang có là nhờ vào thực lực cùng sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua. 

Mơ thấy rắn lột xác
Mơ thấy rắn lột xác

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào tay mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Rất có thể trong tương lai bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc là nhận được những dự án mới giúp thu được lợi nhuận khổng lồ. 

Mơ thấy rắn cắn vào chân

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy rắn cắn vào chân thì hãy cẩn thận bởi đây là một điềm báo xấu. Giấc mơ này khuyên bạn nên đề cao cảnh giác với các mối quan hệ xã giao của mình. Hiện tại bạn đang bị những kẻ xấu nhắm tới để lợi dụng làm những chuyện xấu hoặc thậm chí là hãm hại bạn khi không có sự đề phòng. 

Mơ thấy rắn cắn vào chân
Mơ thấy rắn cắn vào chân

Mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu

Ngủ mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu có ngụ ý nói bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đương đầu với những thử thách sắp tới trong công việc. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng có ngụ ý nói bạn đang cảm thấy khá phiền muộn vì những dự án mình đang triển khai đang gặp trục trặc, không suôn sẻ như mong muốn. 

Mơ thấy rắn cắn người thân

Chiêm bao thấy rắn cắn người thân nhắc nhở bạn nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng khuyên bạn nên gác lại công việc đang còn dang dở để cùng gia đình đi du lịch đây đó vài hôm để xả stress. Nếu như bạn lên lịch đi du lịch cùng gia đình sớm cùng gia đình thì những phiền muộn mà bạn và người thân phải gánh chịu bấy lâu nay sẽ dần tan biến. 

Mơ thấy rắn cắn người thân
Mơ thấy rắn cắn người thân

Mơ thấy hai con rắn

Ngủ mơ thấy hai con rắn mang đến cho người mơ điềm báo xấu liên quan đến chuyện tình cảm. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới chuyện tình cảm của bạn sẽ không được suôn sẻ do có kẻ thứ 3 chen chân vào. Chính vì thế bạn hãy quan tâm tới nửa bên kia nhiều hơn để họ cảm nhận được sự ấm áp từ phía bạn. 

Mơ thấy rắn chết

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn chết thì cũng đừng nên quá lo lắng vì đây chỉ là một lời nhắc nhở dành cho bạn mà thôi. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên tập trung vào công việc nhiều hơn và tránh xao nhãng vào những chuyện không liên quan đến mình. 

Mơ thấy rắn chết
Mơ thấy rắn chết

Mơ thấy rắn đánh con gì? 

Hiện nay nhiều người chơi lô đề thuộc hệ tâm linh khi chiêm bao thấy rắn thường liên tưởng đến những con số may mắn. Bởi giấc mộng thấy rắn được các chuyên gia sổ mơ MCW nhận định giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều con số đặc biệt tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, cụ thể: 

Mơ thấy rắn đánh con gì?
Mơ thấy rắn đánh con gì?
 • Chiêm bao thấy rắn vào nhà đánh ngay: 22 – 30. 
 • Mộng thấy rắn quấn chân nhanh tay đánh: 69 -96. 
 • Mơ thấy rắn quấn người đánh ngay cặp số may mắn: 49 – 97. 
 • Chiêm bao thấy rắn phun độc đánh ngay: 35 – 93. 
 • Mộng thấy rắn bơi đánh ngay cặp số: 28 – 82. 
 • Chiêm bao thấy rắn cắn đánh ngay: 73 – 34. 
 • Mộng thấy rắn ăn thịt người đừng nên bỏ qua cặp số: 58 – 83. 
 • Ngủ mơ thấy mình đang bị rắn đuổi hãy thử vận may với cặp số: 69 – 96. 
 • Mộng thấy rắn bơi dưới nước nhanh tay đánh: 98 – 16. 
 • Chiêm bao thấy rắn cắn người bị thương nhanh tay đánh: 66 – 33 – 10. 
 • Ngủ mơ thấy xác chết rắn nhanh tay đánh cặp số may mắn: 77 – 99 – 09. 
 • Mộng thấy rắn đang ăn trứng đánh ngay cặp số: 89 – 98 – 67. 
 • Nằm mộng thấy cha mẹ mình bị rắn hổ mang cắn đánh ngay: 87 – 67 – 34. 
 • Mộng thấy chú mèo đang đánh nhau với rắn hãy thử vận may với cặp số phát tài: 12 – 56. 
 • Mơ thấy mẹ bắt được con rắn đánh: 87 – 98 – 12. 
 • Ngủ mơ thấy rắn về báo ân đánh ngay cặp số phát tài: 12 – 13. 
 • Chiêm bao thấy rắn đất đánh: 44 – 55 – 66. 
 • Nằm mộng thấy rắn nước đánh ngay: 27 – 51. 
 • Chiêm bao thấy một con rắn và bạn đang xua đuổi nó đi đánh: 31 – 41 – 61. 
 • Mộng thấy chó cắn rắn đánh ngay: 66 – 71 – 51. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã nằm mơ thấy rắn có điềm báo gì cho các bạn tham khảo. Nếu như các bạn muốn giải mã giấc mơ thấy rắn của mình chính xác thì hãy cố gắng ghi nhớ từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ để giải mã ý nghĩa của nó thật chính xác. 

Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy chó và những bí ẩn đằng sau. Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy chó và những bí ẩn đằng sau. Đánh con gì may mắn?

Giấc mơ luôn là một lĩnh vực mà khoa học chưa thể hoàn toàn có thể giải thích về...

Nằm mơ thấy mèo có ý nghĩa gì? Nên đánh lô con gì?

Nằm mơ thấy mèo có ý nghĩa gì? Nên đánh lô con gì?

Người xưa thường nghĩ rằng nuôi mèo sẽ mang lại điều gì đó không may mắn cho gia đình....

Điềm báo khi mơ thấy rết là gì? Đánh lô con gì may mắn

Điềm báo khi mơ thấy rết là gì? Đánh lô con gì may mắn

Nằm mơ thấy rết có thể là những điềm báo tốt lành trong tương lai, cũng có thể là...

Nằm mơ thấy người chết là điềm báo lành hay dữ? Đánh số gì?

Nằm mơ thấy người chết là điềm báo lành hay dữ? Đánh số gì?

Nằm mơ thấy người chết ẩn chứa rất nhiều điểm báo đằng sau nó. Bạn đã bao giờ gặp...

Nằm mơ thấy nước là điềm báo gì? Đánh lô con gì?

Nằm mơ thấy nước là điềm báo gì? Đánh lô con gì?

Từ thời xa xưa, nước thường được xem là biểu tượng của may mắn và điều tốt lành. Tuy...

Nằm mơ thấy cá là điềm lành hay dữ? Đánh số mấy?

Nằm mơ thấy cá là điềm lành hay dữ? Đánh số mấy?

Nằm mơ thấy cá là giấc mơ mà không ít người gặp phải. Vậy mơ thấy cá là điềm...